null Xã Nam Nghĩa đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

content:

Sáng ngày (10/1), xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến cuối năm 2015, xã Nam Nghĩa có 19/19 tiêu chí đạt chuẩn Nông thôn mới, trong đó có những tiêu chí hoàn thiện mang tính bền vững như giao thông nông thôn, nhà văn hóa và các thiết chế văn hoá, thể thao từ xóm đến xã…Sau 5 năm xây dựng Nông thôn mới, xã Nam Nghĩa đã huy động tổng nguồn vốn hơn 110 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp hơn 60% nguồn vốn và hiến đất với tổng diện tích 58.000m2 để xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân Nam Nghĩa, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới xã Nam Nghĩa tiếp tục nâng tầm các tiêu chí đã đạt được, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, phấn đấu xây dựng Nam Nghĩa thành trung tâm thị tứ theo quy hoạch của huyện Nam Đàn trong những năm tới.

Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho đại diện lãnh đạo xã Nam Nghĩa.

 

Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM.

Dịp này, có 4 tập thể và 4 cá nhân được UBND Tỉnh tặng bằng khen có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Nông thôn mới. 

(Hồng Hạnh -  Đài TTTH Nam Đàn)

content:

content:

content: